ผู้ทำโฆษณา

AMOT จะทำหน้าที่เป็นช่องทางการหารายได้ให้กับคุณ เพียงแค่คุณสมัครเป็นสมาชิกกับเรา โดยการเป็นสมาชิกกับ AMOT ก็สามารถทำได้ง่ายๆ ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ และสามารถศึกษาได้ในคู่มือที่มีอยู่ภายในเว็บไซต์

การเป็นสมาชิกกับ AMOT จะช่วยส่งเสริมคุณในเรื่องของการสร้างรายได้เป็นจำนวนมากโดยไม่กำหนดยอดสูงสุด คุณสามารถทำให้ยอดรายรับของคุณสูงขึ้นได้ตามความต้องการ เพราะยิ่งหาช่องทางในการโฆษณามากเท่าไหร่ ก็ยิ่งเพิ่มโอกาสในการสร้างส่วนแบ่งในธุรกิจของคุณได้มากเท่านั้น

คู่มือการใช้งานสมาชิก

Concept

“สร้างรายได้ง่ายๆ แค่แนะนำ” หมายถึง คุณไม่จำเป็นต้องลงทุนใดๆ ให้เกิดความเสี่ยงเรื่องขาดทุน เพียงเริ่มจากการเลือกธุรกิจใน AMOT ที่คุณสนใจ โดยอาจจะพิจารณาจากผลตอบแทนที่คุณจะได้รับ หรือจากกลุ่มเป้าหมายที่คุณมีอยู่ในมือ และที่สามารถหาได้ จากนั้นสร้าง Link โฆษณาของคุณกับธุรกิจนั้นๆ แล้วนำไปโฆษณาในช่องทางต่างๆ ที่คุณต้องการ เป็นอันเสร็จสิ้นในบทบาทของคุณ เพราะหลังจากนี้จะเป็นหน้าที่ของเจ้าของธุรกิจที่ต้องการปิดการขาย และหากสำเร็จ ค่าคอมมิชชั่น หรือส่วนแบ่ง จะถูกส่งมาเป็นค่าตอบแทนให้กับคุณทันที

Step

สมัครเป็นสมาชิก และสร้างรายได้กับ AMOT ง่ายๆ เพียงแค่

  • ลงทะเบียนเพื่อสมัครเป็นสมาชิก หรือ คลิกที่นี่เพื่อสมัครสมาชิก
  • เมื่อขั้นตอนลงทะเบียนเสร็จสิ้น ให้เข้าใช้งาน AMOT ในเมนู “เข้าสู่ระบบ”
  • เข้าเมนู “แคมเปญ” เพื่อเลือกแคมเปญสินค้าที่ต้องการ
  • นำ (Banner หรือ Link) ไปเผยแพร่ในพื้นที่ที่คุณต้องการ

คู่มือการใช้งานสมาชิก

Feature

รายได้จะเข้ามาเมื่อไหร่?

  • นำ Banner หรือ Link สื่อโฆษณาของสินค้าต่างๆ ของ AMOT ไปวางไว้ในพื้นที่ของคุณ
  • จากนั้น เมื่อมีลูกค้าคลิกที่สื่อโฆษณาที่คุณนำไปวางไว้ แล้วสมัครขอใช้บริการสินค้าผ่านสื่อโฆษณาของคุณ และผ่านไปจนถึงขั้นพิจารณา จนเกิดเป็นลูกค้าที่มียอดซื้อ
  • เพียงเท่านี้ คุณก็จะได้ส่วนแบ่งในส่วนของคุณทันที
Compensation

ภาพแสดงขั้นตอนการสมัครสมาชิก และการใช้งานระบบเบื้องต้น

คู่มือการใช้งานสมาชิก

Manual